Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

ทาวน์เฮ้าส์หน้าเเคบ ในสวน บันไดตะเเกรงเหล็กฉีก

แชร์เลย

Cr : vov

เราทุกคนต่างก็มีความใฝ่ฝันที่จะมีบ้านซักหลังเป็นของตนเองกันทั้งนั้น แต่ข้อจำกัดเรื่องนึงที่กว่าจะทำให้การมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย นั่นคืองบประมาณที่ต้องใช้ในการสร้างที่อยู่อาศัยในฝันกัน ยิ่งสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันอย่างที่เราๆ ท่านๆ ทราบกันดีว่าตกต่ำจากปัญหารอบด้านทั้งภายในและภายนอกประเทศทำให้ผู้คนมีรายได้น้อยลง แบบบ้านของเราในวันนี้จึงเป็นแบบที่ทุกคนมีโอกาสเอื้อมถึงที่จะเป็นเจ้าของได้ ด้วยงบก่อสร้างที่เหมาะสมตามขนาดพื้นที่ใช้สอย แถมการดีไซน์แบบบ้านทั้งการตกแต่งทั้งภายนอกภายในบ้านก็สวยเก๋ ทุกท่านสามารถนำไปเป็นต้นแบบในการสานฝันให้มีบ้านเป็นจริงได้ไม่ยาก มาติดตามชมแบบบ้านวันนี้กันเลยค่ะ

ตกแต่งทาวน์เฮ้าส์หน้าแคบมาก ให้เป็นบ้านในสวนได้อย่างไม่รู้สึกอึดอัด ติดตั้งผนังกระจกในทุกชั้นเพื่อให้ภายในบ้านสว่างขึ้น

ผนังกระจกที่มีกรอบสีดำช่วยตกแต่งบ้านและให้ความปลอดภัยกับบ้านได้ด้วย

ภายในเรียบง่ายในโทนสีขาว ไม่ต้องตกแต่งเยอะ จัดวางเฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็น

ห้องครัวติดต้งเคาร์เตอร์บิ้วท์อินไม้โทนสีอ่อนชิดผนัง และโต๊ะรับประทานอาหารชิดผนังอีกด้าน ทำให้มีพื้นที่สำหรับทำครัว

บันไดเหล็กสีดำเท่ๆ ตัดกับสีขาวของตัวบ้าน มีราวช่วยจับติดด้านผนัง ทางเดินชั้นบนเป็นตะแกรงเหล็กสีดำ

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...

 • บ้านหลังคากระเบื้อง 2 ชั้น แบบดั้งเดิม โดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โชว์โครงสร้าง มีความเท่ และโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลย… สถาปนิก: 6717 Studioพื้นที่:...

 • อพาร์ทเมนท์ทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. เพดานไม้ผสมผสานแบบลอฟท์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… สถาปนิก: Pietro Terlizzi Arquiteturaพื้นที่: 45 ตร.มปี: 2020ภาพถ่าย: Guilherme Pucci อพาร์ทเมนต์ขนาด 45...

 • บ้านหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างเหล็กผสมคอนกรีต ดีไซน์เฉียบคม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: OTP arquiteturaพื้นที่: 220 m²ปี: 2018ภาพถ่าย: Guilherme Pucci ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 220...