Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

” Modern loft ” สวยโมเดิร์น พร้อมดาดฟ้าเท่ๆ

แชร์เลย

Cr : S-House

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เมื่อเราได้เห็นแบบบ้านสวยๆบ่อยๆ ก็เหมือนเป็นการเพิ่มแรงบันดาลใจและความกระตือรือร้นไปในตัว ถึงการต้องการมีบ้านสวยๆ เป็นของตัวเองสักหลัง พอได้เห็นไอเดียการสร้างบ้านหรือการรีโนเวทบ้าน หรือการตกแต่งภายในบ้านบ่อยๆ ก็ทำให้จับทิศทางได้แล้วว่าปัจจุบันเค้านิยมสร้างบ้านรูปแบบไหนบ้าง บ้านแบบไหนเหมาะกับสภาพอากาศและพื้นที่ที่เราต้องการจะอาศัยอยู่ สร้างได้กี่ห้อง มีห้องอะไรบ้าง ก็ยิ่งใกล้ฝัน ขอมีทุนทรัพย์พร้อม ก็จะตอบโจทย์และเป็นบ้านในฝันของท่านมากที่สุด เราสามารถช่วยท่านได้ เพราะเรามีแบบบ้านมีให้เลือกหลากแบบ หลายสไตล์ให้ท่านได้เลือกชม เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา ไปชมกันเลยค่ะ

S-House ตั้งอยู่บนถนนที่เป็นที่นิยมแห่งหนึ่งของเมือง ซึ่งมีถนนที่พลุกพล่านและอยู่ใกล้กับที่พักอาศัยอื่น ๆ ที่อยู่อาศัยได้รับการออกแบบมาจากการผสมผสานระหว่างความเงียบสงบของพื้นที่และความต้องการของเจ้าของบ้านที่ต้องการบ้านที่เรียบง่ายแต่หรูหรา

รูปทรงของบ้านเป็นสไตล์โมเดิร์นที่ได้กลิ่นอายลอฟท์ ด้วยคอนกรีตปูนเปลือย มีความทันสมัย ชั้นบนเป็นระเบียงคอนกรีตยื่นออกมามีราวกันตกเป็นกระจกใส

หน้าบ้านเป็นพื้นหินขัดเล่นระดับเป็นบันไดต่ำๆ ตกแต่งพื้นเป็นสวนหิน เพดานคอนกรีตเปลือยซ่อนไฟดาวน์ไลท์ยาวหลายแถว

.

ภายในห้องโถงเพดานสูง ตกแต่งสไตล์หรูหรา กรุตกแต่งผนังด้วยไม้ลามิเนต ตู้โชว์ไม้บิ้วท์อิน ชั้นบนเป็นชั้นลอยราวกกันตกเป็นกระจกใส ทำให้ห้องดูโปร่งมากขึ้น

โคมไฟห้อยทรงกลมสวยแปลกตา ยิ่งทำให้ห้องดูสวยหรูยิ่งขึ้น เพดานฉาบเรียบซ้อนหลุมโทนสีเทา ผนังห้องด้านบนเป็นอิฐช่องลมช่วยให้อากาศภายในถ่ายเทและเพิ่มความสว่าง

.

.

.

ผนังตกแต่งด้วยไม้สวยอย่างมีศิลปะ พร้อมกระจกทรงกลมซ่อนไฟ LED ไว้ด้านหลัง

.

.

.

.

.

ชั้นลอยเป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวของครอบครัว

ชั้นบนดาดฟ้า ปลูกไผ่ประดับ ทั้งทำให้เป็นส่วนตัวแล้วยังเป็นธรรมชาติได้อย่างสดชื่น

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น สไตล์อินดัสเทรียล Loft มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… Lush Deluxe Jungle Loft Villa บ้านของคุณ Risyiana จาก Air BNB ภายนอก...

 • บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ดีไซน์ไทย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย… ออกแบบ JUNSEKINO Architect...

 • บ้านโมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผสมไม้ สไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: 10 Space Architectsพื้นที่: 800 m²ปี: 2021ภาพถ่าย: Rungkit Charoenwat ภายนอก โครงสร้างเหล็กใช้เป็นโครงกระดูกเพื่อสร้างตัวหลักของอาคาร...

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...