Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์น เรียบแต่มีดีไซน์ ขนาดกะทัดรัด

แชร์เลย

Cr : ไอเดียแต่งบ้าน

สวัสดีค่ะสมาชิกเพจและผู้ชมทุกท่าน เพื่อนๆท่านไหนที่กำลังรอแบบบ้านสวยๆจากเพจบ้านและสวนไอเดียอยู่กันบ้างเอ่ย เรากลับมาแล้วค่ะ กลับมาพร้อมกับบ้านแบบสวยๆ หลากหลายสไตล์กันอีกเช่นเคยค่ะ เพราะเพจของเราได้ไปซอกแซกหาแบบบ้านสวยๆมาให้เพื่อนๆได้รับชมอยู่ในทุกๆวัน ไม่ว่าจะผ่านโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์หรือสื่อต่างๆที่อำนวยความสะดวกสบายต่อการรับชมของท่านนั้นเองค่ะ วันนี้ก็เป็นอีกวันนึงที่มีแบบบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ที่ได้รับการรีโนเวทให้กลายมาเป็นบ้านหลังใหม่ด้วยรูปทรงทันสมัยและสวยงามยิ่งขึ้น ซึ่งจะสวยงามแค่ไหนเราไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

รีโนเวทจากบ้านเก่าอายุ 60 ปีให้กลายเป็นโฮมสตูดิโอ 2 ชั้น สไตล์ Modern Loft ที่มีดีไซน์เรียบง่ายบนพื้นที่ 106 ตร.ม. เน้นสีโทนขาว-ดำ เทา ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนซากปรักหักพัง ให้เป็นบ้านสมัยใหม่ที่น่าอยู่ได้สวยงามทีเดียว

ภายในผสมผสานความ Modern กับ Loft ได้อย่างลงตัว ผนังกรุตกแต่งด้วยอิฐแดงโชว์ บันไดปูนเปลือย เข้ากันได้อย่างไม่แปลกแยกกับผนัง เพดาน ประตูที่ Modern

.

.

ห้องโถงโปร่งโล่งเป็นห้องเดียวรวมพื้นที่ใช้สอยไว้ด้วยกัน ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ห้องครัว

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...