Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านฟาซาด หรูหรามีระดับ อยู่สบายในเมืองร้อน

แชร์เลย

Cr : Natural Geometry

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ การได้ดูบ้านเห็นแบบบ้านทุกๆวัน ก็จะได้ไอเดียแบบบ้านสวยไว้เป็นแนวทางต่อไป แต่สำหรับท่านที่มีบ้านอยู่อาศัยอยู่แล้ว อาจจะทรุดโทรมไปตามกาลเวลา หรือเบื่อแบบบ้านเดิมแล้ว อยากจะเปลี่ยนแปลงบ้าง ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เลย เพราะมีไอเดียจากเพจของเรานำเสนออย่างต่อเนื่อง วันนี้ต้องถูกใจเพื่อนๆที่มีบ้านทาวน์เฮ้าส์หลังเก่าแต่อยากได้บ้านหลังใหม่ ไม่ต้องย้ายบ้านค่ะ เรามาปรับปรุงเปลี่ยนแปลงกันให้สวยสมใจกันไปเลย เปลี่ยนจากสไตล์ร่วมสมัยให้กลายมาเป็นสไตล์โมเดิร์นสวยเข้มถูกใจคนรุ่นใหม่ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา ไปชมกันเลย

พลิกเปลี่ยนบ้านทาวน์เฮ้าส์แฝดเรียบๆ ให้สวยเข้มดิบๆ บ้าน facade โทนดำสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นแปลกกว่าเพื่อนบ้าน แผง facade เหล็กสีดำสนิทเป็นลวดลายเส้นเรขาคณิตมีรสนิยมดี

Facade เปิดพับออกเป็นประตูเข้าบ้าน มีพื้นที่เป็นบ่อน้ำและพื้นไม้ก่อนเข้าสู่ห้องโถงภายใน

.

.

ภายในห้องโถงอยู่ในโทนสีขาว มีประตูกระจกเลื่อนด้านล่างที่เปิดออกได้กว้างสุดผนัง เชื่อมพื้นที่พักผ่อนภายในบ้านกับสวนข้างบ้าน

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...

 • บ้านหลังคากระเบื้อง 2 ชั้น แบบดั้งเดิม โดดเด่นใกล้ชิดธรรมชาติ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เรามีบ้านสไตล์ที่ทันสมัยมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัวกับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โชว์โครงสร้าง มีความเท่ และโมเดิร์นโดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างต่าง ๆ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้โชว์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดสร้างบรรยากาศน่าพักผ่อนภายในบ้าน เราลองไปชมกันเลย… สถาปนิก: 6717 Studioพื้นที่:...

 • อพาร์ทเมนท์ทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. เพดานไม้ผสมผสานแบบลอฟท์ (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… สถาปนิก: Pietro Terlizzi Arquiteturaพื้นที่: 45 ตร.มปี: 2020ภาพถ่าย: Guilherme Pucci อพาร์ทเมนต์ขนาด 45...

 • บ้านหลังคาทรงจั่ว โครงสร้างเหล็กผสมคอนกรีต ดีไซน์เฉียบคม (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: OTP arquiteturaพื้นที่: 220 m²ปี: 2018ภาพถ่าย: Guilherme Pucci ภายนอก บ้านมีพื้นที่ 220...