Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโมเดิร์นรูปตัว ” L ” ดีไซน์สวยทันสมัย นำไปสร้างได้จริง

แชร์เลย

Cr : House BF

กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ สำหรับเพจที่รวมรวมเอาแบบบ้านสวยๆ หลากหลายสไตล์มาให้เพื่อนๆ ได้รับกัน เพื่อเป็นแรงบังดาลใจและแนวทางสำหรับการสร้างบ้านในฝันหรือตกแต่งรีโนเวทบ้านเพิ่มเติมให้สวยงามถูกใจกันมากยิ่งขึ้น วันนี้เพจเราขอเสนอ บ้านโมเดิร์นสไตล์หรูหราสำหรับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติในป่าไม้สีเขียวและเนินเขาที่สวยงาม สมัยนี้คนรุ่นใหม่เริ่มนิยมก่อสร้างบ้านท่ามกลางธรรมชาติมากขึ้น เพื่อต้องการหลีกเลี่ยงจากความวุ่นวายและผ่อนคลายร่างกายและจิตใจได้อย่างเต็มที่ แบบบ้านในวันนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบทั้งความทันสมัยและความเป็นธรรมชาติ ต้องถูกใจอย่างแน่นอน ตามไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

BF House ตั้งอยู่บนเนินเขา เจ้าของต้องการบ้านชั้นเดียวโดยใช้ประโยชน์จากสวนอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด มีการตัดสินใจสร้างโรงจอดรถชั้นใต้ดินเพื่อประหยัดพื้นที่สวน บ้านมีลักษณะเป็นรูปตัว“ L” เพื่อจัดสวนซึ่งล้อมรอบด้วยพื้นที่ด้านหลังที่เป็นภูเขาขนาดใหญ่

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนเล่นระดับ ได้กลิ่นอายลอฟท์ด้วยโครงสร้างของคานคอนกรีตเปลือย

.

.

เผยให้เห็นโครงสร้างหลังคาเป็นเหล็ก ผนังกรุด้วยไม้ลามิเนตและกระจก

.

L-shape ทำให้ด้านในบ้านมีความเป็นส่วนตัว ด้วยพื้นที่ใช้สอยมากมาย

ด้านหน้า บันไดเข้าบ้านสวยเก๋ เป็นแผ่นหินไล่ขึ้นไปตามเนิน ซ่อนไฟดาวน์ไลท์ไว้ด้านใต้ เปิดให้ความสวยงามในยามค่ำคืน ผ่านสวนไม้หลากหลายพันธุ์สวยงามและสระน้ำเล็กๆ

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านชั้นเดียวสวยเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสำหรับครอบครัวสองรุ่น งบ 2.2 ล้าน

  แชร์เลยบ้านชั้นเดียวดูกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสวยงามทันสมัย มีกระจกบานใหญ่ไว้รับแสงจากธรรมชาติ และสามารถรับชมวิวจากสวนสวยๆ ได้อีกด้วย ที่มา : Kamonporn Prasert บ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่ง มีระเบียงไม้โล่งหน้าบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมเฉลียง 170...

 • บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์เรียบง่ายกลิ่นอายไทยๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยในบรรยากาศต่างจังหวัดของไทยมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม หากได้มีบ้านซักหลังที่เหมาะกับสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของไทยก็คงจะดี วันนี้เราเลยขอเสนอไอเดียบ้านสองชั้นได้กลิ่นอายบ้านไทยที่สวยเรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ บ้านพักอาศัย คสล. 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 143 ตร.ม....

 • บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล กลิ่นอายนอร์ดิกสวยละมุน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แชร์เลยแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลรูปลักษณ์ทันสมัย ออกแบบและสร้างได้อย่างอบอุ่น เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงเน้นความเรียบง่าย เป็นแบบบ้านในฝันที่น่าอยู่เป็นอย่างมาก ที่มา : Nutcha Home บ้านสวยจังหวัดแพร่ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวโทนสีขาว แบบมินิมอล หลังคาหน้าจั่วทำให้ได้กลิ่นอายนอร์ดิกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โรงจอดรถกว้างขวาง ....

 • บ้านสองชั้นแนวหรูสไตล์ยุโรป กลิ่นอายวินเทจนิดๆ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  แชร์เลยประเทศออสเตรเลียมีแบบ้านสวยๆ มากมายให้เราได้รับชมกันเป็นไอเดีย วันนี้เรามีไอเดียแบบบ้านสวยๆ อีกหลังในประเทศออสเตรเลียมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ที่มา : the-casa บ้านสองชั้นหลังคาทรงจั่วสไตล์ยุโรป โทนสีมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3...