Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านไม้ชั้นเดียวสไตล์คอทเทจ ตกแต่งอบอุ่น ระเบียงหน้าบ้านไว้พักผ่อน

แชร์เลย

ผู้คนกำลังโหยหาธรรมชาติเพื่อผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิดใจ ไอเดียบ้านวันนี้จึงขอเสนอ บ้านไม้ชั้นเดียวสไตล์คอทเทจขนาดกระทัดรัด ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามของสนามหญ้าเขียวสดชื่นและป่าไม้ที่สวยงาม สำหรับเป็นบ้านพักสุดสัปดาห์ของครอบครัว หรือไว้เป็นไอเดียสำหรับรีสอร์ทหรือบังกะโลให้เช่า หรือเป็นบ้านพักวัยเกษียณของคุณพ่อคุณแม่ก็เหมาะสมดีครับ ใครสนใจบ้านสไตล์นี้เชิญรับชมความสวยงามภายในบ้านกันต่อเลย

ที่มา : tinyhousetalk , Svenskfast

บ้านไม้สีเข้มสไตล์คอทเทจขนาด 53 ตร.ม. รูปทรงเรียบง่าย

ตัดด้วยสีฟ้าที่เสาบ้านและเชิงชายให้ดูมีสีสันสวยงาม

บรรยากาศธรรมชาติรอบบ้านสดชื่นสวยงาม

.

ระเบียงหน้าบ้านเป็นพื้นที่พักผ่อนและรับประทานอาหาร พื้นและเพดานเป็นระแนงไม้

ห้องนั่งเล่น

ภายในเป็นพื้นไม้เพดานระแนงสีขาว ผนังภายในถูกตกแต่งด้วยวอเปเปอร์ลายต่างๆ น่ารักอบอุ่น เหมาะกับสไตล์ของตัวบ้าน

.

ห้องครัว

เป็นเฟอร์นิเจอณืไม้บิวท์อิน ทาด้วยสีโทนครีมๆ ดูอบอุ่นออกแนวย้อนยุค ผนังตกแต่งด้วยวอเปเปอร์ เคาน์เตอร์ต่างๆถูกออกแบบมาให้วางเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าได้อย่างเป็นระเบียบลงตัว

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น สไตล์อินดัสเทรียล Loft มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… Lush Deluxe Jungle Loft Villa บ้านของคุณ Risyiana จาก Air BNB ภายนอก...

 • บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ดีไซน์ไทย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย… ออกแบบ JUNSEKINO Architect...

 • บ้านโมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผสมไม้ สไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: 10 Space Architectsพื้นที่: 800 m²ปี: 2021ภาพถ่าย: Rungkit Charoenwat ภายนอก โครงสร้างเหล็กใช้เป็นโครงกระดูกเพื่อสร้างตัวหลักของอาคาร...

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...