Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

” Modern house ” สวยทันสมัยอย่างลงตัว

แชร์เลย

Cr : worldofarchi

สไตล์ของบ้านที่เหมาะกับตัวเองก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เรารู้สึกว่ามีความสุขอย่างแท้จริงเวลาได้อยู่ในบ้าน แต่บางครั้งก็เป็นเรื่องยากที่เราจะตัดสินใจได้ว่าสไตล์ของบ้านแบบไหนที่เราต้องการและเข้ากับตัวเราได้ดีที่สุด ดังนั้นการศึกษาสไตล์บ้านหลายๆ แบบ จะช่วยให้เราค้นพบสไตล์ที่เหมาะกับตัวเราได้ง่ายขึ้น ซึ่งบ้านสไตล์ Modern ก็เป็นแบบบ้านอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วแมากในช่วงหลังมานี้ เพราะว่านอกจากจะดูทันสมัยแล้ว เข้าได้กับทุกยุคไปตลอดแล้วยังสามารถตกแต่งเสริมความหรูหราและดูมีราคามากยิ่งขึ้น ทำให้หลายคนที่ได้เห็นก็อยากจะนำมาปรับใช้กับบ้านของตัวเองได้อีกด้วย

อย่างเช่นบ้านโมเดิร์นสวยงามหลังนี้ เป็นบ้าน 3 ห้องนอนที่มีการออกแบบภายในที่เรียบง่าย สร้างขึ้นเพื่อรับแสงแดดและการระบายอากาศตามธรรมชาติสูงสุด ตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ไม่ให้บ้านดูรก แต่ก็สามารถทำให้บ้านดูดีสวยหรูขึ้นได้เช่นกัน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านไม้บนพื้นที่ 95 ตร.ม.เปิดทั้งสามด้าน สร้างบ้านให้เป็นที่ชมวิว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลยครับ… สถาปนิก: Tezukaพื้นที่: 95 ตร.ม.ปี: 2564รูปถ่าย: FOTOTECA...

 • Little Forest บ้านจิ๋วในสวนน้อยๆ สำหรับครอบครัวเล็ก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

  แชร์เลยเพื่อนๆ หลายคนคงฝันอยากจะมีบ้านของตัวเองสักหลักใช่มั้ยคะ สำหรับคนที่มีเงินเก็บมากพอแล้ว ก็สามารถเลือกได้ว่าต้องการบ้านแบบไหน สไตล์อะไร ในราคาเท่าไหร่ แต่สำหรับคนที่มีงบจำกัดก็ใช่ว่าจะมีบ้านกับเค้าไม่ได้นะคะ แต่ก็คงต้องเลือกแบบและขนาดให้พอเหมาะกับงบประมาณ และฟังก์ชั่นความต้องการใช้งาน ไอเดียบ้านวันนี้จึงเหมาะกับคนโสดหรือครอบครัวขนาดเล็ก ที่จะมีบ้านในฝันหลังเล็กๆ กันค่ะ ที่มา :...

 • รวมไอเดีย สร้างครัวนอกบ้าน บรรยากาศคาเฟ่ในสวน เป็นมุมสังสรรค์ของครอบครัว

  แชร์เลยห้องครัว เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ใช้สอยของบ้านที่จะทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบ หากมีพื้นที่ว่างๆ รอบบ้าน ก็สามารถสร้างต่อเติมให้เป็นห้องครัวนอกบ้าน เป็นครัวที่รวมกันทำกิจกรรมอื่นๆ เป็นที่พบปะพูดคุยสำหรับครอบครัวหรือเพื่อน หรือแม้แต่การพักผ่อนคล้ายบรรยากาศคาเฟ่ในสวน ไม่ใช่เพียงแค่เป็นห้องทำอาหารอย่างเดียว ที่มา : Tu Sukanya Srithongdee...

 • บ้านทรอปิคอลโมเดิร์น ดีไซน์ Double Volume อารมณ์กึ่งภายนอกกึ่งภายใน (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยใครที่กำลังมองหาบ้านสไตล์ใหม่ๆ มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร ดิบแต่สวยงาม เรามีบ้านสไตล์ลอฟท์ มาแนะนำเพื่อนๆ บ้านที่มีโครงสร้างเน้นวัสดุเหล็ก ปูน อิฐ แบบบ้านดีไซน์ภายนอกภายในที่ผสมความเป็น industrial, Rustic, Retro หรือแม้แต่สไตล์โมเดิร์นก็มี ถ้าอย่างนั้นอย่ามัวรีรอช้าเลยดีกว่า...