Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านโครงเหล็ก ยกพื้นสูงโปร่ง สวยหรูทันสมัย

แชร์เลย

Cr : Casa Molina

หากเพื่อนๆ กำลังมองหาเเนวทางการสร้างบ้านเเบบที่สร้างเสร็จได้เร็ว งบประมาณไม่บานปลายอยู่เเล้วละก็ ขอให้ตามมาดูไอเดียแบบบ้านของเราวันนี้กันได้เลย บ้านสำเร็จรูปเป็นบ้านทางเลือกใหม่ในปัจจุบัน เพราะเป็นบ้านที่มีการประกอบสร้างขึ้นได้รวดเร็วและควรคุมงบประมาณได้ ซึ่งเหมาะกับการสร้างเป็นที่พักอาศัยหรือเรือนรับรองหรือบ้านพักตากอากาศสุดสัปดาห์ของครอบครัว

บ้านพักตากอากาศแนวโมเดิร์นอินดัสเทรียล ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ terrace ยกพื้นต่ำโครงสร้างเป็นเหล็กขนาดใหญ่ให้ความแข็งแรงกับตัวบ้าน โครงสร้างผลิตใน workshop และเคลื่อยย้ายมาประกอบเป็นบ้านได้อย่างรวดเร็ว ผนังบ้านกรุด้วยไม้ลวดลายสวยงาม

ตัวบ้านมีสองพืันที่หลักเชื่อมด้วยบันไดขึ้นบ้าน แยกเป็นสัดส่วนให้ความเป็นส่วนตัวด้านหนึ่งเป็นพื้นที่ส่วนตัวของสมาชิกภายในบ้าน อีกฝั่งนึงเป็น terrace พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจชมวิวธรรมชาติของครอบครัว หรือปาร์ตี้สังสรรค์ในหมู่ญาติและเพื่อนฝูง

.

.

.

.

.

.

.

.


แชร์เลย
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • สาวเปลี่ยนโฉมบ้านให้ครอบครัว โทนมินิมอลด้วยงบ 3 แสน ควบคุมเองทุกขั้นตอน

  แชร์เลยสาวน้อยวัย 25 แม่ค้าออนไลน์ สู้ทำงานอดออมเก็บเงินเพื่อสานฝันปรับปรุงบ้านเก่าให้ครอบครัว วันนี้ฝันของเธอเป็นจริงด้วยการรีโนเวทบ้านไม้สองชั้น ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลสุดน่ารัก ด้วยน้ำพักน้ำแรงประมาณ 3 แสนบาท ตามเราไปชมบ้านสวยหลังนี้กันเลยค่ะ ที่มา : Bunnymook Ice...

 • รวม 40 ไอเดียห้องน้ำเล็กแต่ไม่คับแคบ ด้วยฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ

  แชร์เลยวันนี้แอดมินขอนำไอเดียห้องน้ำขนาดเล็กมาฝากกันค่ะ หลายท่านอาจจะยังคิดไม่ออกหรือไม่มีไอเดียว่าจะตกแต่งอย่างไร จึงจะทำให้ห้องน้ำเล็กๆ ดูไม่คับแคบ แอดมินขอเสนอไอเดียการใช้ฉากกระจกกั้นโซนอาบน้ำ เพราะเป็นกระจกใสหรือกระจกฝ้าก็จะทำให้มุมมองไม่มีอะไรปิดกั้นทำให้ห้องน้ำรู้สึกคับแคบอีกต่อไป ไอเดียเหล่านี้น่าจะช่วยเพื่อนๆ ตัดสินใจได้ดีทีเดียว ที่มา : pinterest ฉากกระจกที่เป็นกรอบสีดำเป็นช่องลูกฟัก ทำให้ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกแห้งที่รู้สึกไม่อึดอัด ห้องน้ำขาวชมพูหวานแหวว...

 • บ้านโมเดิร์นหน้าจั่ว ดีไซน์หน้าต่างสามมิติ หลังคาลาดเอียงดูโดดเด่น

  แชร์เลยไอเดียบ้านมีโครงสร้างและความโดดเด่นเฉพาะตัว มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป จะเน้นความดิบความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์ มาแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียไปปรับใช้ให้เหมาะกับครอบครัว หากพี่ๆ เพื่อน ๆ ตามความชื่นชอบของทุกคนได้เลย… สถาปนิก: zone zuid architectenพื้นที่: 429 ตร.ม.ปี:...

 • บ้านชั้นเดียวมินิมอลมูจิ ออกแบบแปลนตามหลักฮวงจุ้ย เน้นความเรียบง่าย

  แชร์เลยบ้านสไตล์มินิมอล มีความผสมผสานกันระหว่างความทันสมัยของแบบบ้านที่เข้ากันได้กับทุกยุคทุกสมัย และความมินิมอลคือความเรียบง่ายไม่ต้องเยอะยุ่งยาก ทั้งในเรื่องของดีไซน์และการตกแต่ง บ้านสวยๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้เป็นบ้านสไตล์มินิมอลมูจิที่สวยงามน่าจดจำ ที่มา : MB Design House บริการรับเขียน 3D By...