Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

รวมไอเดียเหล็กดัดประตูหน้าต่าง ได้ทั้งความปลอดภัย และความสวยงาม

แชร์เลย

การติดตั้งเหล็กดัดที่ประตูและหน้าต่างนอกจากประโยชน์หลักๆ คือการป้องกันการงัดแงะจากโจรเข้ามาโจรกรรมทรัพย์สินภายในบ้านแล้ว ปัจจุบันได้มีการออกแบบลวดลายของเหล็กดัดให้มีความสวยงามจนทำให้เป็นการตกแต่งบ้านไปในตัว วันนี้แอดมินจึงได้รวบรวมแบบเหล็กดัดประตูและหน้าต่างสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ ให้รับชมกัน

เหล็กดัดสามารถดีไซน์ได้ตามความชอบของเจ้าของบ้าน

.

.

.

หรือเลือกจากแบบสำเร็จรูปของผู้ให้บริการแต่ละเจ้า

.

.

.

สามารถสั่งทำตามขนาดของประตูและหน้าต่างได้พอดี

.

.

.

แบบเรียบๆ ก็สวยงาม

.

.

.

สามารถใส่สีสันได้ตามใจชอบ

.

.

.

ลวดลายสวยงามเป็นเซ็ตเข้ากัน

.

.

.

.

.

ทำให้เปิดปิดได้ ช่วยให้ปลอดภัยมากขึ้นเมื่อเกิดอัคคีภัยภายในบ้าน

.

.

เหล็กดัดเข้ามุมตามหน้าต่างกระจก

.

ที่มา : ยิ่งเจริญเหล็กดัด


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น สไตล์อินดัสเทรียล Loft มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… Lush Deluxe Jungle Loft Villa บ้านของคุณ Risyiana จาก Air BNB ภายนอก...

 • บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ดีไซน์ไทย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย… ออกแบบ JUNSEKINO Architect...

 • บ้านโมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผสมไม้ สไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: 10 Space Architectsพื้นที่: 800 m²ปี: 2021ภาพถ่าย: Rungkit Charoenwat ภายนอก โครงสร้างเหล็กใช้เป็นโครงกระดูกเพื่อสร้างตัวหลักของอาคาร...

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...