Connect with us

ไอเดียแต่งบ้าน

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก สวยทันสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบแค่ล้านต้นๆ

แชร์เลย

ยินดีต้อนรับกลับมาพบกันเป็นประจำอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้เราจะพาไปชมบ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิกผสมผสานมินิมอล ออกมาเป็นบ้านชั้นเดียวสวยงามทันสมัย ไว้เป็นไอเดียบ้านในฝันของเพื่อนๆ ได้

บ้านทรงจั่วนอร์ดิกชั้นเดียวพื้นสูงเล็กน้อย

ผนังกระจกสลับสีน้ำตาล

.

มีบันไดขึ้นบ้านและระเบียงที่ออกมาจากห้องนอน

.

.

.

ด้านหลังบ้านมีระเบียงโล่ง จัดเป็นพื้นที่ซักล้างได้

.

.

.

ภายในห้องโถงสูงโปร่งถึงเพดาน ในโทนสีขาว พื้นลายไม้สีน้ำตาล

.

ภายในห้องนอนอยู่ในช่วงหน้าบ้าน มีระเบียงออกไปชมวิว

ห้องนอนอีกห้อง มีหน้าต่างสองด้าน เห็นวิวธรรมชาติสวยงาม

.

ห้องน้ำโทนมินิมอล กระเบื้องขาวยาแนวดำ สลับผนังและพื้นสีน้ำตาล

.

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นมินิมอล

.

.

ที่มา : VSB House Building เชียงราย รับสร้างบ้านตามงบ ไม่บานปลาย


แชร์เลย

More in ไอเดียแต่งบ้าน

 • บ้านโมเดิร์นสองชั้น สไตล์อินดัสเทรียล Loft มีฉากหลังเป็นธรรมชาติ

  แชร์เลยลูกเพจที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าหรือจะสร้างบ้าน วันนี้เรามีสไตล์การแต่งบ้านแบบลอฟท์มานำแชร์ให้ลูกเพจทุกท่านได้นำไอเดียกลับไปปรับใช้กัน ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน… Lush Deluxe Jungle Loft Villa บ้านของคุณ Risyiana จาก Air BNB ภายนอก...

 • บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ดีไซน์ไทย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยไอเดียบ้านเดี่ยวสไตล์ต่าง ๆ หลากหลายสไตล์ ที่กำลังเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาดกำลังดี เรียบง่าย มีเสน่ห์ชวนให้น่าสนใจ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะดีไซน์บ้านเป็นสไตล์อะไรดี ลองไปดูพร้อมกันเลย… ออกแบบ JUNSEKINO Architect...

 • บ้านโมเดิร์น โครงสร้างเหล็กผสมไม้ สไตล์ทรอปิคอลที่ทันสมัย (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: 10 Space Architectsพื้นที่: 800 m²ปี: 2021ภาพถ่าย: Rungkit Charoenwat ภายนอก โครงสร้างเหล็กใช้เป็นโครงกระดูกเพื่อสร้างตัวหลักของอาคาร...

 • บ้านชั้นเดียว สวนภายใน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (มีแบบแปลน)

  แชร์เลยวันนี้เราก็มีไอเดียสำหรับแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือย นับว่าเป็นบ้านอีกสไตล์ที่หลายคนชื่นชอบด้วยเสน่ห์ที่สวยงามจากการเผยพื้นผิววัสดุแบบดิบเปลือยให้ความสวยงามแบบธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ในตัว ท่านใดที่กำลังอยากออกแบบบ้านชมกันเลย สถาปนิก: FGO/Arquitecturaพื้นที่: 500 m²ปี: 2016ภาพถ่าย: Gloria Medina ภายนอก บ้านพักสุดหรู พื้นที่ 500...